TOÁN TƯ DUY GABE CẤP ĐỘ 1 (từ 3-4 tuổi)

Giảng viên: Cô Tường Vi
1,899,000đ 899,000đ 53% GIẢM
Môn: Toán Cấp độ: Level 1 Video: 108 bài giảng Thời lượng: 848 phút
Hotline: 0966.185.960

GIỚI THIỆU

Toán là một trong những môn học chính mà chúng ta sử dụng hàng ngày và là môn học mà chúng ta mong muốn trẻ biết cách làm. Một số phụ huynh gặp khó khăn với câu hỏi “Đâu là độ tuổi thích hợp để dạy con học toán?” Câu hỏi có vẻ khó và khó trả lời, nhưng câu trả lời thực sự khá đơn giản: hãy bắt đầu từ khi còn nhỏ. Đã có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới khẳng định tầm quan trọng của kỹ năng toán sớm. Các nghiên cứu cho thấy rõ ràng rằng việc cho trẻ tiếp xúc với toán học sớm là rất quan trọng cho sự thành công trong môn toán sau này.

  Trẻ em càng làm nhiều hoạt động định hướng toán học sớm, thì trẻ sẽ hiểu toán tốt hơn khi đến trường. Các kỹ năng toán sớm từ mầm non báo trước năng khiếu toán cao hơn ở trường trung học và tỷ lệ vào đại học cao hơn. Và một nghiên cứu năm 2014 của Vanderbilt đã xác định rằng đối với “cả nam và nữ, sự thành thạo về toán học trong giai đoạn đầu đời dự đoán những đóng góp sáng tạo sau này và khả năng lãnh đạo trong các vai trò nghề nghiệp quan trọng”.

   Trong toán học, toán tư duy tập trung vào việc hiểu rõ gốc rễ, hình thành tư duy đúng và phát huy tính sáng tạo của trẻ. Dần dần trẻ sẽ rèn luyện được khả năng xử lý sự việc một cách logic khi làm bài hay giải quyết bất cứ một vấn đề gì trong cuộc sống. Để theo dõi sự tiến bộ hàng ngày và kỹ năng toán học của trẻ đang “tăng lên” như thế nào, hãy cùng với Hệ thống giáo dục Mclass Kids đồng hành với trẻ trong Chương trình TOÁN TƯ DUY GABE  một phương pháp học tập đến từ Hàn Quốc giúp giải quyết toàn diện các vấn đề về dạy và học Toán cho trẻ tại nhà cùng bố mẹ và rèn luyện học Toán tại trường lớp.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

LỢI ÍCH

1. Rèn luyện tư duy logic, phát triển sáng tạo cho trẻ trong giai đoạn vàng phát triển tư duy từ 3-6 tuổi.

2. Giúp trẻ làm quen sớm với môi trường tri thức và vận động trí não, đánh thức khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi đứa trẻ.

3. Khơi dậy niềm đam mê và yêu thích Toán học. Chuẩn bị hành trang kiến thức vững vàng giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1.

ƯU ĐIỂM

1.  CHƯƠNG TRÌNH TOÀN TƯ DUY ĐẦY ĐỦ VÀ SÁNG TẠO NHẤT

-  Bao gồm các khóa học online, video bài giảng, các bài luyện tập, kiểm tra đa dạng, dụng cụ học tập bổ trợ sinh động, sách bài tập thực hành ôn luyện kiến thức.

2. HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC

-  Hệ thống video bài giảng tương tác giữa giáo viên và học sinh sẽ giúp những giờ học trở nên thú vị, gần gũi hơn với trẻ.

3. NỘI DUNG DỄ TIẾP CẬN

-  Phụ huynh có thể chủ động dạy học và kiểm tra đánh giá kiến thức cùng con tại nhà.

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC SẮP XẾP KHOA HỌC

-  Hệ thống bài học được phân theo 3 cấp độ từ dễ đến khó 1-2-3 phù hợp với từng lứa tuổi

5. BỘ GIÁO CỤ ƯU VIỆT

- Bộ GABE MATH bằng gỗ, sáng tạo đầy tinh tế, được nhập khẩu từ Hàn Quốc là công cụ hỗ trợ trong việc dạy và học cùng trẻ. Ngoài ra, GABE MATH còn được xem là bộ đồ chơi thông minh giúp con phát triển tư duy sáng tạo không giới hạn.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
108 bài giảng
848 phút
0 phút

Tags:

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN